» » Kinh nghiệm cần biết khi thiết kế website bán hàng

Kinh nghiệm cần biết khi thiết kế website bán hàng

Website bán hàng là mảnh đất màu mỡ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, bỏ xa những đối thủ cạnh với bạn mà không có website bán hàng.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu kinh doanh online, dù bạn có kinh nghiệm đến đâu, thì cũng luôn cân nhắc những điều sau khi thiết kế website nhé:

Xác định hướng đi của website bán hàng

Đây chính là nền móng vững chắc cho quá trình phát triển website lâu dài của bạn. Bạn cần phải định hướng website của bạn là gì và đối tượng khách hàng nào mà website của bạn muốn nhắm đến. Từ đó bạn mới sáng kiến ra ý tưởng nòng cốt với giao diện website độc đáo cho riêng mình.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web, nhân viên sales luôn mời chào bạn những website với nhiều tính năng đặc sắc khác nhau. Tuy vậy, bạn cần phải tỉnh táo và lựa chọn phù hợp nhất. Đối với những “người mới” và kinh doanh với quy mô nhỏ thì một trang web ít chức năng và dễ thiết kế, dễ sử dụng như wordpress là hoàn toàn hợp lí, nhưng bạn phải biết cách dùng nó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không muốn mất nhiều thời gian cho lãnh vực mà mình không rành lắm thì hãy thuê một đơn vị thiết kế webite uy tính và trình bày ý tưởng của mình với họ.

kinh nghiệm thiết kế website

Lên ý tưởng giao diện cho website bán hàng

Sau khi đã chắc chắn hoàn thiện bước đầu tiên, bạn đến với bước thứ 2 cực kì quan trọng! Trong trường hợp bạn là khách hàng thuê dịch vụ thiết kế website, bạn sẽ được giới thiệu 2 giải pháp:

  • Thiết kế website theo mẫu có sẵn: công ty thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế website chuẩn SEO và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa theo ý thích của mình, bạn cần phải chi trả thêm 1 khoản phí nho nhỏ cho việc thiết kế.
  • Thiết kế website theo yêu cầu: nếu bạn đam mê sự sáng tạo và muốn một website độc nhất vô nhị của riêng mình, bạn cần vạch ra 1 ý tưởng cụ thể về màu sắc, bố cục, tính năng cần có và nhân viên thiết kế sẽ là người hỗ trợ thêm về mặt ý tưởng và hiện thực hóa sự sáng tạo của bạn.

ý tưởng thiết kế website

Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tính

Nếu bạn tự cảm thấy “chưa đủ tầm” để đảm nhiệm công việc phức tạp này thì tìm một công ty thiết kế web uy tính sẵn lòng giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể thông qua các mối quan hệ để được giới thiệu những đơn vị thiết kế phù hợp nhưng hãy luôn cẩn thận xem xét thành quả thiết kế web của nơi đó trước, vì đó chính là thứ phản ánh chính xác nhất năng lực của công ty thiết kế web.

Bạn đã biết đến SEA GEMCông ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

SEA GEM với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website bán hàng chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu về website của bạn, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

công ty thiết kế website chuyên nghiệp

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE

Địa chỉ: 328/44 Nguyễn Thị Đặng, P. TTH, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Hotline: 0937 403 233 | Email: sales@seagem.vn
Website: www.seagem.vn